Điều khoản bảo mật

I. Chính sách & Điều kiện giao dịch chung

 

Wesite www.dalattruemilk.vn là kênh thông tin chính thức của Công ty Cổ phần VPMILK, địa chỉ tại Thôn Kambute, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam, sau đây được gọi là “chúng tôi”.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản được nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách Quy định & điều kiện giao dịch chung, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

1. Hướng dẫn sử dụng web

 

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Quý khách phải đăng ký với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Ý kiến khách hàng

 

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

3. Đặt hàng

 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng đặt hàng theo một trong các phương thức dưới đây:

   • Tải ứng dụng Mua sắm – Tích điểm – Đổi quà VPMILK CARE tại link:

+ (Apple store) https://apps.apple.com/vn/app/vpmilk-care/id1574890246?l=vi

+ (Androi – CH Play) https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.cnv.cnvloyalty.vpmilk

   • Truy cập website thương mại điện tử vpmilk.vn – mua hàng trực tuyến.

Khi khách hàng tiến hành đặt hàng tại vpmilk.vn hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng, hệ thống sẽ tự động dẫn link truy cập sang website thương mại điện tử của VPMILK tại địa chỉ iqlacpro.vn để khách hàng có thể tiến hành mua sắm.

 

4. Giá cả

 

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại vpmilk.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống.

 

5. Thông tin sản phẩm

 

Các sản phẩm của VPMILK đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá cao và người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, hiện diện trong bữa hàng ăn hàng ngày tại nhiều trường mẫu giáo và tiểu học trên toàn quốc và được đánh giá góp phần nâng cao thể trạng, thể lực của trẻ em.

Đặc biệt là dòng sản phẩm Sữa tươi UHT (Đà Lạt True Milk) được làm từ 100% Sữa Tươi Sạch tại Cao Nguyên Đà Lạt – Nơi có khí hậu sạch sẽ, trong lành và mát mẻ quanh năm đã tạo nên Vị Sữa Thơm Ngon đặc biệt không thể nhầm lẫn với vị sữa của bất cứ vùng nguyên liệu nào khác. Mỗi giọt sữa thơm ngon của Sữa tươi UHT được sản xuất trong nhà máy khép kín đạt chuẩn chất lượng hiện đại, giữ trọn các dưỡng chất cần thiết, giàu Canxi & Đạm sữa tự nhiên để bổ sung năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình suốt cả ngày

Với tiêu chí Sữa ngon của Người Việt, VPMILK cam kết luôn chú trọng đến nghiên cứu, sản xuất, giá thành để đem đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.

 

6. Thương hiệu và bản quyền

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

7. Quyền pháp lý

 

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

II. Thông tin về vận chuyển và giao nhận

 

Website www.dalattruemilk.vn không áp dụng chức năng đặt hàng trực tuyến nên quý khách hàng có thể tham khảo chính sách vận chuyển, giao nhận trên web www.vpmilk.vn của chúng tôi.

 

III. Thông tin về các phương thức thanh toán

 

Website www.dalattruemilk.vn không áp dụng chức năng đặt hàng trực tuyến nên quý khách hàng có thể tham khảo phương thức thanh toán trên web www.vpmilk.vn của chúng tôi.

 

IV. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 

1. Phương thức thu thập thông tin

 

  • Khi Khách Hàng thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký mở tài khoản tại Website và/hoặc Ứng dụng, tùy từng thời điểm, Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký tài khoản (“Thông Tin Khách Hàng”).
  • Khách hàng trực tiếp cung cấp thông tin cho chúng tôi bằng các phương thức khác
  • Chúng tôi thu thập thông tin Khách hàng từ các nguồn hợp pháp khác.
  • Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin Khách Hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác và luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Khách Hàng cung cấp không chính xác, không được cập nhật kịp thời làm thiếu tính chính xác của thông tin hoặc thông tin giả mạo.

 

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

  • Chúng tôi sử dụng các thông tin chúng tôi thu thập để thực hiện những công việc như sau:
  • Để cung cấp hàng hóa, dịch vụ và xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của Khách hàng;
  • Để duy trì Tài Khoản của Khách hàng: Để tạo và duy trì Tài Khoản của Khách hàng, bao gồm cả việc thực hiện chương trình Khách hàng thân thiết hoặc các chương trình khác do Chúng tôi tổ chức liên quan đến Tài Khoản của Khách hàng.
  • Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với Chúng tôi, hoặc ngược lại;
  • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Khách Hàng trên Website/Ứng dụng;
  • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Theo yêu cầu của Pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

3. Phạm vi sử dụng thông tin

 

  • Website www.dalattruemilk.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website www. dalattruemilk.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www. dalattruemilk.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website www.dalattruemilk.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

4. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.dalattruemilk.vn.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 

  • Công ty Cổ phần VPMILK – 21A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • ĐT: 1900 7158 – Email: cskh@vpmilk.vn

 

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.vpmilk.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website www.dalattruemilk.vn.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, www. dalattruemilk.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

ĐT: 1900 7158 – 028 5410 3333 Email: cskh@vpmilk.vn

Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Mọi vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân, Khách hàng vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng VPMILK

Điện thoại: 1900 7158

Email: cskh@vpmilk.vn

Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:00 (từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần)