CÂU CHUYỆN SỮA NGON

Đà Lạt True Milk với thành phần sữa tươi nguyên chất 100% từ trại bò sữa tại cao nguyên Đà Lạt – Nơi có khí hậu sạch sẽ, trong lành và mát mẻ đã tạo nên Vị Sữa Thơm Ngon đặc biệt không thể nhầm lẫn với vị sữa của bất cứ vùng nguyên liệu nào khác.

Không chỉ được hưởng những lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên Đà Lạt – với khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ.

Hơn thế nữa, Vị Sữa Thơm Ngon của Đà Lạt True Milk có được còn bởi sự chắt lọc, kết tinh những tinh hoa, bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu đời nơi đây kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế.
NHÀ MÁY ĐÀ LẠT TRUE MILK

Các sản phẩm sữa từ VPMilk đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại – UHT.

Đây là công nghệ mới nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và có thể giữ lại hương vị tự nhiên nhất của sữa.

Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, thân thiện với môi trường, đáp ứng các chứng chỉ như FSSC 22000, BRC, FDA, HALAL, KOSHER, USDA-NOP, EU-ORGANIC, BSCI, ISO 14001:2005, OHSAS 18001:2007
VÙNG NGUYÊN LIỆU

Ngược dòng lịch sử về các thế kỉ trước, bò sữa đã theo chân những người da trắng đến Đà Lạt. Chính những đàn bò sữa quy mô nhỏ đầu tiên, là khởi nguồn cho ngành chăn nuôi bò sữa về sau.

Đà Lạt nằm ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, có khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình trong năm chỉ từ 18-25 độ C, thảm thực vật xanh mướt – là vùng đất lý tưởng bậc nhất cho việc chăn nuôi bò sữa.

Không chỉ được hưởng những lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên Đà Lạt – với khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ. Vị Sữa Thơm Ngon của Đà Lạt True Milk có được còn bởi sự chắt lọc, kết tinh những tinh hoa, bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu đời kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.